ONEPRO ADVERTISING – HÀNH TRÌNH CHẠM TAY ĐẾN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ SME 100 ASIA AWARD

Cuối năm 2020, vượt qua hơn 600 cái tên được đề cử, OnePro xuất sắc lọt top 38 công ty được vinh danh “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc Châu Á” tại lễ trao giải SME100 Asia Award. 

Giải thưởng SME100 châu Á là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia.

Có thể nói đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực suốt 17 năm chuyển mình từ đơn vị sản xuất hậu kỳ đến doanh nghiệp quảng cáo toàn diện. 

Được thành lập vào năm 2003, khởi điểm là một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất hậu kỳ, chúng tôi tận dụng những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, từ đó tiến đến hoạt động như một nhà sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp vào năm 2008.

Cùng với tốc độ số hoá và kinh nghiệm sau khi thực hiện nhiều dự án, chúng tôi nhận ra có một khoảng cách đáng kể từ ý tưởng sáng tạo ban đầu đến giai đoạn thực hiện sản xuất – điều trở ngại khiến những chiến dịch quảng cáo không được liền mạch, nhất quán và bị rời rạc. Tâm niệm rằng khoảng cách này cần được xoá bỏ để tạo ra những chiến dịch thực sự bùng nổ và lan toả, Onepro bắt đầu hướng đi phát triển thành đơn vị truyền thông marketing tích hợp (IMC), cung cấp trải nghiệm thương hiệu đa chiều, toàn diện, giúp thương hiệu tương tác và chạm đến trái tim người tiêu dùng. 

Đó cũng là nguồn động lực khiến Onepro vươn lên mạnh mẽ và phát triển không ngừng trong hơn 15 năm hoạt động. Từ đơn vị sản xuất quy mô 10 người đến một doanh nghiệp quảng cáo toàn diện với hơn 90 nhân sự. Chúng tôi sở hữu đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cũng không thiếu những nhân sự trẻ thuộc thế hệ gen Z đầy tiềm năng, nhạy bén với xu hướng và không ngừng sáng tạo. 

Onepro đã đồng hành cùng những nhãn hàng lớn  và tên tuổi như Mega Wecare, Unilever, Vinamilk, Nestle, Abbot, Coco-cola, Casper, Samsung, Masan, Honda, … Và hành trình 17 năm nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực quảng cáo sáng tạo đã đưa Onepro chạm tay đến chiếc cúp danh giá tại lễ trao giải SME100 Asia. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng quốc tế này.

Đối với chúng tôi, việc xây dựng thương hiệu đồng bộ trên các kênh truyền thông bằng cách tích hợp toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo, nâng cao trải nghiệm thương hiệu và công nghệ tiên tiến trong sản xuất chính là mắc xích để thương hiệu có thể “nói chuyện” và “lắng nghe” với công chúng, tạo nên mối quan hệ chặt chẽ, bền vững và có ý nghĩa. Vì khi một thương hiệu có thể chạm sâu vào tâm lý khách hàng, doanh nghiệp mới có thể thay đổi hành vi để thúc đẩy kinh doanh phát triển vượt trội.

Để thực hiện được điều này, Onepro luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu khoa học hành vi, tích hợp khai thác insight (sự thật ngầm hiểu). Bởi đó là nơi phản ánh mọi mục đích, xu hướng, suy nghĩ của người dùng một cách chân thực nhất, đặc biệt trong thời buổi hiện đại hoá khi mà sự giao thoa văn hoá luôn diễn ra mỗi ngày.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, Onepro đã ghi được những dấu ấn nhất định bằng các chiến dịch truyền thông đầy cảm xúc. Liên hệ với chúng tôi để nâng tầm thương hiệu, cải thiện doanh nghiệp của bạn từ bây giờ.

Xem thêm các dịch vụ mà Onepro Advertising cung cấp