5 LÝ DO DOANH NGHIỆP CẦN MỘT AGENCY QUẢNG CÁO

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang phát triển ở giai đoạn nào, và cho dù bạn có bộ phận tiếp thị nội bộ hay không thì một công ty quảng cáo mang đến nhiều lợi ích đáng kể ở nhiều khía cạnh khác nhau mà bạn chưa từng nghĩa tới trước đây. Vậy thì khi nào là thời điểm thích hợp để thuê một agency quảng cáo?

1.Khi bạn cần chuyên gia có kinh nghiệm

Nếu bạn thuê một công ty quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ được tiếp cận với những chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn. Các agency này có thể cung cấp nhiều nhân lực từ nhà nghiên cứu, lập chiến lược, chuyên gia SEO, chuyên viên thiết kế, sản xuất nội dung, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Điều đó có nghĩa là khi bạn thuê một agency, sẽ có rất nhiều chuyên gia sẵn sàng phục vụ cho bạn. 

Đặc biệt các chuyên gia này không chỉ nắm vững công nghệ, kỹ thuật cao mà còn hiểu rõ thị trường, tích luỹ nhiều kinh nghiệm và bài học qua những dự án mà họ đã thực hiện. 

2. Khi bạn cần những góc nhìn và ý tưởng mới lạ: 

Nếu bạn đã tận dụng tối đa nguồn lực nội bộ của mình và cần một chuyên gia bên ngoài giúp bạn suy nghĩ thấu đáo cho dự án của doanh nghiệp thì Agency quảng cáo có thể cung cấp một góc nhìn khác nhau ở nhiều cấp độ, từ động não các ý tưởng chiến dịch sáng tạo mới đến đánh giá chiến lược tiếp thị và đối tượng mục tiêu. Bạn có thể làm việc với một công ty quảng cáo ở bất kỳ mảng nào, có thể về chiến lược, sáng tạo, sản xuất hoặc tất cả. Thuê một agency quảng cáo để xem xét tổng thể kế hoạch tiếp thị của bạn và xác định xem có bất kỳ cơ hội nào mà bạn chưa nghĩ đến hay không. Agency sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng khác biệt, hấp dẫn với nhiều chiến thuật khác nhau.

3. Khi nào bạn cần khả năng nghiên cứu chuyên sâu & nhắm mục tiêu

Nếu nhân sự tiếp thị nội bộ của bạn không có các công cụ và nguồn lực để thực hiện nghiên cứu chiến lược, nhắm mục tiêu và báo cáo chuyên sâu, thì đã đến lúc cần chuyên gia để làm điều đó. Các agency quảng cáo có quyền truy cập vào thông tin mà công chúng không có. Họ có chuyên môn để phân tích thông tin này. Sau khi nghiên cứu và có chiến lược nhắm mục tiêu, agency có thể đưa ra định hướng cho công ty của bạn tận dụng thông tin này trong các chiến dịch tương lai. Họ biết nhiều chiến thuật hơn và tận dụng kinh nghiệm thực tiễn để tạo ra chiến dịch quảng cáo thành công. 

4. Khi bạn cần tiết kiệm thời gian

Việc thuê agency đặc biệt quan trọng nếu bạn không có đội ngũ phù hợp để thực hiện một chiến dịch truyền thông tiếp thị, vì bạn có thể mất rất nhiều thời gian để tạo một chiến dịch mà cuối cùng lại thất bại do thiếu kiến ​​thức và  chuyên môn. Thế nên, sẽ dễ dàng hơn khi bạn khởi động dự án của doanh nghiệp với những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Agency quảng cáo hoạt động như những cỗ máy được bôi dầu tốt và nhiệm vụ duy nhất của họ là cung cấp dịch vụ/sản phẩm chất lượng và đáp ứng thời hạn của bạn. Doanh nghiệp của bạn là ưu tiên hàng đầu của họ và một công ty quảng cáo sẽ đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng thời hạn.

5. Khi bạn cần tiết kiệm chi phí 

Việc thuê một công ty quảng cáo nghe có vẻ tốn kém và hoàn toàn vượt quá ngân sách của bạn, nhưng thực sự lợi hơn rất nhiều  so với việc tuyển dụng và đào tạo một ngũ tiếp thị nội bộ. Ngoài việc trả lương cho nhiều vị trí, bạn cũng phải tính đến các khoản thuế và phúc lợi sức khỏe mà mỗi nhân viên phải trả. Hợp tác với agency sẽ giúp doanh nghiệp không cần trả phí quản lý nhân sự, đào tạo mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về truyền thông quảng cáo. Những chuyên gia này sẽ không lãng phí thời gian để tạo ra chiến dịch mơ ước của bạn và đem lại hiệu quả cao. 

Hãy bù đắp thời gian và những chi phí đã mất bằng cách hợp tác với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Onepro là công ty quảng cáo  truyền thông tích hợp đã đạt giải SME Asia Awards 2020, có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp địa phương cũng như quốc tế, cung cấp các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, xây dựng thương hiệu, báo chí, web, quan hệ công chúng, mạng xã hội và các dịch vụ sản xuất. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem Onepro có thể giúp gì cho bạn, hãy click vào đây <Link portfolio công ty>