MARKETING TOÀN DIỆN – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ – TỐI ĐA LỢI NHUẬN

Giữa bối cảnh thị trường đầy thử thách như hiện nay, việc xây dựng một chiến lược marketing phù hợp là yếu tố hết sức cần thiết để doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Đó là lý do chiến lược marketing toàn diện ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn.

Do tỷ lệ bão hòa cao và cạnh tranh gia tăng trên thị trường, chiến lược marketing toàn diện dần được xem là bộ giải pháp chìa khóa sử dụng cho toàn thể chiến lược phát triển kinh doanh của DN. Ở cấp độ này, chiến lược marketing toàn diện sẽ áp dụng cho tất cả các mặt hoạt động và các bộ phận khác nhau của cả doanh nghiệp, cùng hợp lực để theo đuổi mục tiêu chung là mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực.

Chiến lược marketing toàn diện cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc tình hình hiện tại công ty cũng như lĩnh vực mà mình đang hoạt động, từ đó xác định cơ hội tăng trưởng và xây dựng chiến lược cạnh tranh dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng và thị trường tổng thể. Lợi ích cơ bản nhất khi áp dụng một chiến lược marketing toàn diện là nó giúp doanh nghiệp đạt được vị thế cạnh tranh không thể đánh bại trên thương trường. 

Các công ty sử dụng chiến lược marketing toàn diện sẽ triển khai tất cả các hoạt động kinh doanh của họ theo một cách thống nhất và tập trung vào một mục tiêu cụ thể, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Điển hình là sẽ xây dựng những kế hoạch marketing ngắn hạn và dài hạn, mang đến rất nhiều lợi ích bền vững trong tương lai, chẳng hạn như: hỗ trợ phân tích thị trường cũng như xác định chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp định vị sản phẩm thương hiệu, chiến lược về giá sản phẩm có sức cạnh tranh cao.

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, giúp họ trả lời các vấn đề:

– Thị trường mà doanh nghiệp sẽ cạnh tranh là gì?

– Chân dung khách hàng của doanh nghiệp là ai?

– Sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được định vị như thế nào?

– Tại sao khách hàng phải mua hàng của doanh nghiệp mà không phải là hàng của đối thủ cạnh tranh?

– Doanh nghiệp sẽ thực hiện những cải tiến, thay đổi gì liên quan đến sản phẩm, giá, kênh phân phối, truyền thông,…

Đặc biệt, giải pháp tư vấn chiến lược Marketing tổng thể sẽ phù hợp với các doanh nghiệp:

1. Doanh nghiệp chưa hề có kinh nghiệm xây dựng chiến lược/ kế hoạch Marketing tổng thể

2. Doanh nghiệp đã có mục tiêu cho thương hiệu và doanh số, nhưng chưa biết làm sao để đạt được doanh số đó.

3. Doanh nghiệp đã từng thực hiện hoạt động truyền thông, quảng cáo (Marketing) nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề nêu trên, thì Onepro Advertising sẽ giúp bạn tư vấn một chiến lược marketing toàn diện, để có thể làm việc theo một chiến lược bài bản để đạt được mục tiêu nhanh chóng và vững chắc hơn.