AGENCY TÍCH HỢP PRODUCTION HOUSE – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

NHỮNG LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG AGENCY TÍCH HỢP PRODUCTION HOUSE

Hãy tưởng tượng xem, việc thuê nhiều supplier, freelancer hay các agency đơn lẻ chuyên một nền tảng cũng giống như việc bạn đi đến 5 nhà hàng để ăn 5 món khác nhau cho một bữa ăn. Bạn sẽ vẫn cảm thấy no, nhưng nó sẽ đem lại trải nghiệm đứt quãng, không hiệu quả và chưa kể đến món ăn kèm có thể không hợp với món tráng miệng. Thay vì đó đến một nhà hàng có 5 món được thiết kế để phù hợp khẩu vị, liền mạch và phục vụ chu đáo. Truyền thông tiếp thị tích hợp chính là giải pháp như thế!

Truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) là gì?

Integrated-Marketing-Communications-IMC
Khái niệm tích hợp giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt

Hiểu theo cách đơn giản nhất, Truyền thông Tiếp thị Tích hợp (IMC)là tích hợp tất cả các công cụ quảng cáo để chúng hoạt động hài hòa với nhau.

Truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) là cách tiếp cận nhằm tạo ra trải nghiệm thống nhất và liền mạch để người tiêu dùng tương tác với thương hiệu / doanh nghiệp. IMC cố gắng kết hợp tất cả các khía cạnh của truyền thông tiếp thị như PR, Digital, Social Media, Event hay Activation, thông qua sự kết hợp các chiến thuật, phương thức, kênh, phương tiện truyền thông và hoạt động để tất cả vận hành cùng nhau như một thể thống nhất. Đó là một quy trình được thiết kế hoàn chỉnh nhằm đảm bảo rằng tất cả các chiến lược truyền thông và thông điệp của thương hiệu đều nhất quán trên tất cả các kênh và tập trung chính xác vào khách hàng.

IMC mang lại những giá trị nào cho doanh nghiệp của bạn?

  1. Cung cấp một thông điệp nhất quán: Tại sao ư? Khi thông điệp của bạn mờ nhạt, không tập trung hay xuyên suốt, khách hàng sẽ không thể ghi nhớ và dễ dàng bỏ qua nó. Truyền thông không tích hợp khiến cho các thông điệp rời rạc và làm loãng tác động của thông điệp. Điều này cũng có thể khiến khách hàng bối rối, bực bội và khơi dậy tâm lý lo lắng. Mặt khác, tiếp thị tích hợp mang lại cảm giác an toàn về sự nhất quán, giúp nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp và khách hàng. Tại đây, cơ sở dữ liệu có thể xác định chính xác khách hàng cần gì, khi nào, và xuyên suốt hành trình mua hàng của họ.
  2. Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Không chỉ thông điệp của bạn sẽ luôn thống nhất mà các yếu tố của thương hiệu cũng sẽ liền mạch hơn. Khi phong cách, logo, tiêu đề, nội dung và văn phong của đều hướng đến một góc nhìn chung, bạn có thể tối đa hoá sức ảnh hưởng của mình và tạo ra làn đường riêng trong thị trường ngách hoặc lĩnh vực của doanh nghiệp bạn.
  3.  Cải thiện hiệu quả: Phương pháp truyền thông tiếp thị tích hợp giống như một cỗ máy vận hành trơn tru bởi sự kết hợp hài hoà và đồng nhất giữa các nhóm, bộ phận, loại bỏ sự xung đột và mâu thuẫn. Trong một thế giới kỹ thuật số hỗn độn với hàng trăm thông điệp “bắn” vào khách hàng mỗi ngày thì một thông điệp hợp nhất, rõ ràng và mạch lạc sẽ tạo nên tác động mạnh mẽ, ngấm sâu vào tâm trí công chúng và chiếm được sự tin cậy nhất định. Từ đó tăng hiệu quả của chiến dịch và thúc đẩy lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  4. Tiết kiệm chi phí: IMC sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu chi phí bằng cách sử dụng nguồn lực đa dụng. Các tài nguyên như video, nội dung, hình ảnh… có thể được sử dụng từ phương tiện này sang phương tiện khác, kênh này sang kênh khác, tránh sự trùng lắp và đảm bảo tính nhất quán, doanh nghiệp của bạn không phải làm việc với quá nhiều designer hay copywriter. Và một trong những lợi ích lớn nhất của IMC chính là Agency fees sẽ giảm đáng kể khi hợp tác với một agency duy nhất cho tất cả chiến dịch truyền thông, ngay cả khi có nhiều agency tập hợp lại để nhận brief, tham gia các cuộc họp giao ban, sáng tạo, lên chiếc lược và chiến thuật thì tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Agency IMC tích hợp Production House – Giải pháp vừa toàn diện vừa tối ưu cho doanh nghiệp:

Quay lại ví dụ ở đầu bài, bạn muốn đến một nhà hàng có tất cả món bạn yêu thích được kết hợp hài hoà từ khai vị đến món tráng miệng hay sẽ đi hết nhà hàng này đến nhà hàng khác để ăn từng món? Chắc rằng bạn sẽ chọn phương án đầu tiên đúng không nào.

Vậy thì Onepro Advertising Agency chính là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Khởi đầu từ một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm trụ vững trong địa hạt quảng cáo, Onepro nắm bắt xu thế của trị trường và vươn mình trở thành một Agency IMC tích hợp Production House. Onepro cung cấp tất cả mọi giải pháp toàn diện từ PR, Digital, Social, Creative đến Event, Activation và cả Production. Lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp khi hợp tác với chúng tôi chính là tối ưu hoá chi phí và tiết kiệm thời gian, tạo nên các chiến dịch nhất quán, xuyên suốt và củng cố mối quan hệ gắn bó với khách hàng. Sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kết hợp cùng những người trẻ đầy tài năng, sáng tạo, Onepro chính là đối tác uy tín và tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng nhanh chóng.